ถักทอเส้นใยกระจายรายได้สู่ชุมชน

จากงานสานผืนผ้าและตัดเย็บที่คุณชุนใช้เวลาว่างเป็นงานอดิเรกเมื่อมีออเดอร์เพิ่มมากขึ้น จึงได้ขยายกระบวนการผลิต โดยส่งเสริมให้พนักงานในโรงงานมีรายได้เพิ่มมากขึ้นด้วยการรับงานสานกระเป๋า หรือเฟอร์นิเจอร์เป็นรายได้เสริมจากงานประจำที่ทำในโรงงาน และสร้างรายได้ให้กับชุมชนท้องถิ่น กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นกลุ่มวิสาหกิจที่ทำงานให้กับศูนย์ศิลปาชีพฯ ช่วยสานกระเป๋าให้ ซึ่งในช่วงโควิด-19 กลุ่มวิสาหกิจชุมชน กลุ่มนี้ไม่มีงานรายได้ขาดหายไปเราก็ช่วยสร้างงานสร้างรายได้  และบางคนก็ตกงานและว่างงาน กลับไปอยู่บ้านก็ได้มีรายได้จากการสานกระเป๋า กระจายงานสานและเย็บกระเป๋าไปยังกลุ่มผู้ผลิตงานฝีมือโดยยังควบคุมการผลิตให้มีคุณภาพตามมาตรฐานของทางแบรนด์
 
ปัจจุบันเราสามารถผลิตสิ่งทอจากเส้นเชือกได้หลากหลายรูปแบบ สามารถผลิตตามแบบ สี ลวดลายที่ลูกค้าสั่งทำพิเศษได้ทุกสีที่ลูกค้าต้องการ เพราะเรามีโรงงานผลิตวัตถุดิบมาตรฐานของตนเองที่สามารถย้อมเส้นใยปลอดสารพิษได้ตามสี Pantone ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกสินค้าที่หลากหลาย มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อการใช้งาน ในอนาคต Chun Woven มีแผนพัฒนาทั้งกระบวนการผลิตให้สามารถรองรับการผลิตให้ได้มากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของตลาดทั้งในไทยและต่างประเทศที่เพิ่มมากขึ้น
 
ผลิตภัณฑ์จาก Chun Woven เป็นผลิตภัณฑ์สิ่งทอไทยที่ผลิตจากเส้นใยคุณภาพ อาทิ เส้นใยโพลิเอสเตอร์ เส้นใยสปันบอนด์ เส้นใยสังเคราะห์ TC และ TK เส้นใยต้านแบคทีเรีย รวมถึงเส้นใยรีไซเคิล โดยเส้นใยที่ใช้ผลิตเชือกทุกเส้นผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ มีคุณสมบัติกันน้ำที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานยุโรป และผลิตภัณฑ์สิ่งทอของ Chun Woven ได้รับการรับตราสัญลักษณ์คุณภาพผลิตภัณฑ์สิ่งทอไทย Thailand Textiles Tag 2021  ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่ผลิตในประเทศไทยและได้รับการพัฒนาคุณภาพ โดยผ่านการตรวจสอบตามหลักเกณฑ์มาตรฐานสากลที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ
Share :
Language
Contact Us

Soi Mu Ban Manthana, Lat Luang, Amphoe Phra Pradaeng, Chang Wat Samut Prakan 10130, Thailand

0818341335

admin@chunwovens.com